A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 của liên đoàn trường tiểu học Sa Pả 1 và mầm non Sa Pả.

Hoà chung trong không khí vui tươi,  không khí rộn ràng của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” diễn ra trên cả nước. Sáng ngày 2/9/2020, thầy và trò trường tiểu học Sa Pả tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đến dự Lễ Khai giảng cùng với Thầy trò nhà trường có đồng chí Lê Thị Bích Liên Bí thư đảng ủy phường Phường Sa Pả, đồng chí Âu Đình Đại phó chủ tịch phường Sa Pả cùng các đại biểu là đại diện cho các phòng ban, ngành của phường Sa Pả, Tới chung vui cùng với Thầy và Trò nhà trường còn có các bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Sa Pả, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của hai trường tiểu học Sa Pả và trường mầm non Sa Pả. Vì dịch Covid-19, khai giảng năm học này. Các thầy cô, các con đến trường với khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách và thực hiện khai báo y tế song những điều đó không làm giảm đi không khí trang trọng, vui tươi của Lễ khai trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ: Văn nghệ chào mừng

Tiếp theo là phần Lễ ngắn gọn, trang nghiêm: Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và đánh trống khai trường các con học sinh lên lớp học tiết học đầu tiên của năm học mới. Buổi lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn đã thực sự mở đầu cho một năm học với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi của Thầy và Trò nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Vân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học Sa Pả  1 tuyên bố khai giảng năm học mới năm học 2020-2021

Đồng chí Lê Thị Bích Liên Bí thư Đảng ủy phường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày Khai trường và đánh trống khai giảng năm học mới 2020-2021

Đồng chí Lê Thị Bích Liên Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Âu Đình Đại phó Chủ tịch UBND phường Sa Pả  và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, hội cha mẹ phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Các con học sinh 2 trường tiểu học Sa Pả 1 và mầm non Sa Pả.

Khen thưởng và trao tặng giấy khen cho cá nhân đạt thành tích xuất Sắc, lao động tiên tiến năm học 2019-2020.