Trường mầm non Sa Pả nhận quyết điịnh thành lập trường từ 1/9/2020.

Sau khi chi tách phường SaPa được thành lập. Ngày 1/9/2020 trường mầm non Sa Pả cũng nhận quyết định thành lập trường gồm 1 phó hiệu trưởng và 15 giáo viên được phân công về trường mầm non Sa Pả để thực hiện nhiệm vụ năm học 2002-2021.

Tập thể trường mầm non Sa Pả lắng nghe đồng chí Vũ Văn Lợi cán bộ phòng tổ chức phòng giáo dục thị xá Sa Pa đọc quyết định thành lập trường mầm non Sa Pả. Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vân kiêm nhiêm chức phó hiệu trưởng nhà trường.  Và quyết đình luôn chuyển 15/15 đồng chí giáo viên từ Mầm non Hàm Rồng sang mầm nn Sa Pả có quyết định kèm theo.

Phó chủ tịch phường Âu Đình Đại có đôi lời động viên. chia sẻ đến tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Sa Pả.

Phó hiệu trường Nguyễn Thị Thúy Vân nhận hoa

Phó hiệu trường Nguyễn Thị Thúy thay mặt tập thể nhà trường phát biểu lời cảm ơn và hứa sẽ quyết tâm thực hiện nhiệm vụ mà PGD giao cho.