A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU 2020 CỦA CÁC CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON SA PẢ

Sau khi phường được chia tách thì trường mầm non Sa Pả được thành lập. Sau hơn 1 tháng thành lập trường gặp rất nhiều khó khăn. Cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, điểm trung tâm còn chưa được đầu tư các trang thiết bị. Các phòng học, phòng chức còn được khang trang. Với 103 học sinh tham gia học tập ở điểm Tả Van, phường Sa Pả. Tả Van được biết đến là tổ có số trẻ em đông nhất phường. Trong đó 99% các em là đồng bào các dân tộc thiểu số, đời sống còn nhiều khó khăn. Có lẽ nói về cái tết trung thu với các em quá xa vời. Để động viên và khích lệ các con em học sinh trên địa bàn tổ 4 phấn đấu học tập. Để thu hút các em học sinh đến trường, các cô giáo ở điểm trung tâm đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Điểm trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn thiện nguyện an em Lào Cai – Xe máy SH Lào Cai. Đoàn tổ chức cho các em có ngày tết trung thu thực sự ý nghĩa. Giúp các em có niềm vui, động lực, phấn khởi mỗi khi đến trường. Và được sự nhất trí của BGH nhà trường các điểm thôn cũng tổ chức têt trung thu cho các em học sinh tạo không khí vui tươi phấn khởi  nhằm động viên khích lệ các em khi đến trường học tập.

Mở đầu buổi liên hoan là văn nghệ chào mừng. Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” được tổ chức trong không khí tưng bừng, vui tươi, náo nhiệt. Tại đêm hội, các em thiếu nhi, nhi đồng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Các lời động viên chia sẻ thăm hỏi của các cô các chú, và được phá cỗ. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn đem đến cho các em nhỏ một cái tết Trung thu vui tươi, phấn khởi, qua đó tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đoàn đã lên Hoạt động từ thiện lần này của tạ điểm trung tâm. Có gì tốt đẹp hơn như thế yêu thương cho đi, yêu thương nhận lại, tình yêu thương đồng bào lá lành đùm lá rách. Một truyền thống cao cả của người dân tộc Việt Nam. Đoàn đã mang đến cho em học sinh vùng cao một cái tết trung thu vô cùng đầm ấm, vui vẻ và đúng ý nghĩa. Không chỉ hàng đầu là giúp đỡ, mang hơi ấm yêu thương tới các em bé thiếu nhi vùng cao và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. Chuyến đi thiện nguyện đã thành công tốt đẹp.Tổng số 103 suất quà từ thiện đã được trao hết cho các trẻ em tại điểm trung tâm. Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm chân thành của đoàn từ thiện. Chúc các em có 1 cái tết ngày rằm trung thu ấm áp và an lành.

Hình ảnh trung thu tại các  điểm trường.

+ Điểm Sa Pả

+ Điểm trường Sả Xéng 1

 

+ Điểm trường Xóm Đạo 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 124